Xin Chào

  • Giới thiệu danbau.com
  • Image 01
  • Image 03
  • Image 04
  • Image 05
  • Image 06
  • Image 07

Mời quý vị thăm trang nhà của chúng tôi với những cố gắng ban đầu, chúng tôi giới thiệu với các bạn muốn tự học âm nhạc qua những Video -Kèm sách học đây là một tài liệu rất dễ học được chính nhạc sỹ Ðức Thành trực tiếp giảng dạy cùng với những nhạc sỹ đã thành danh, nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong các nhạc viện và Trường nghệ thuật sân khấu với các nhạc cụ như: Ðàn Tranh- Ðàn Bầu - Sáo trúc- Ðàn Nguyệt-Cách đọc nhạc 5 dòng kẻ..Ngoài ra nếu qúy vị cần có những cây đàn tốt để học , chúng tôi cũng đáp ứng đầy đủ cho ý vị.

Quý vị có thể mua những CD độc tấu Ðàn Bầu thực sự đủ mọi thể loại từ dân ca nhạc cổ cho đến những bản nhạc tình tuyệt vời của thời tiền chiến do chính người thủ khoa Ðàn bầu Phạm Ðức Thành độc tấụ Ngoài ra chúng tôi còn nhiều loại CD về dân ca -Thơ- Hòa tấu nhạc cổ truyền-Ðàn bầu với dân ca thế giớị..Ban nhạc chúng tôi còn nhận trình diễn trong các lễ hội truyền thống Việt nam qua những màn độc tấu các nhạc cụ độc đáo đặc biệt của Việt nam, cùng với làn điệu dân ca nhạc cổ kèm theo những trang phục cổ truyền.

Với hàng trăm buổi trình diễn cho các đại hội âm nhạc của nhiều quốc gia tổ chức, Chúng tôi đang cố gắng giữ lại những ngón đàn độc đáo, những điệu ca truyền thống qua những Video tự học , những CD nhạc truyền thống Việt Nam. Ðây là một phương tiện học vô cùng dễ dàng, chúng ta muốn học bất cứ lúc nào, bất kỳ ở đâụ Hãy cho tuổi trẻ Việt nam tại Hải ngoại biết đến văn hóa Việt nam qua âm nhạc. Hy vọng sẽ được các quý vị tận tình ủng hộ.
Thành thật cám ơn.

Français English

Demo

About us

Nghệ Sĩ Đàn Bầu

info@phamducthanh.com

Phone (Saigon, Vietnam):
096-123-9596

Vietnamese Music School

4096 Bishopstoke Lane
Mississauga, ON L4Z 1M5

Copyright 2013 - All rights reserved

Full Review William Hill www.wbetting.co.uk